các ngành đào tạo của đại học đà nẵng

Chào mừng các bạn đến với Trường trực tuyến! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá điểm chuẩn trường Đại học Điện lực, nơi đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Như thường lệ, Trường trực tuyến luôn mang đến những tin tức nóng hổi nhất, và lần này không phải là ngoại lệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các ngành Đại học Điện lực và điểm chuẩn các năm.

1. Các ngành Đại học Điện lực

các ngành đại học điện lực

điểm chuẩn các ngành đại học điện lực

2. Ngành Công nghệ thông tin có điểm chuẩn cao nhất

Theo thông tin từ Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Điện lực, ngành Công nghệ thông tin – bao gồm 4 chuyên ngành: Công nghệ phần mềm, Quản trị và an ninh mạng, Hệ thống thương mại điện tử, Trí tuệ nhân tạo và thị giác máy tính – là ngành có điểm chuẩn cao nhất, lên đến 24,25 điểm.

3. Mức điểm chuẩn trúng tuyển tăng cao

So với năm trước, mức điểm chuẩn trúng tuyển vào Đại học Điện lực đã tăng một cách đáng kể, từ 1 đến 5 điểm tùy từng ngành. Mức điểm trúng tuyển vào các ngành khác cũng không hề thấp, dao động từ 16 đến 22 điểm. Cụ thể, các ngành như Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng; Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Tài chính ngân hàng; Kế toán; Quản trị kinh doanh… đều có mức điểm chuẩn trúng tuyển khá cao.

4. Tra cứu kết quả trúng tuyển

Để tra cứu kết quả trúng tuyển và nhập học, các thí sinh có thể truy cập Cổng thông tin tuyển sinh của trường Đại học Điện lực với đường dẫn Trường trực tuyến. Trên đó, bạn chọn mục Tra cứu/Tra cứu trúng tuyển 2021 và nhập Mã nhập học để truy cập thông tin chi tiết. Thông báo trúng tuyển và các hướng dẫn nhập học sẽ được gửi cho các bạn qua đường bưu điện.

5. Hướng dẫn nhập học

Các thí sinh trúng tuyển cần xác nhận nhập học trước 17h00 ngày 26/9/2021 bằng cách nộp giấy Chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (bản gốc) cho trường Đại học Điện lực qua đường bưu điện theo địa chỉ: Bộ phận Tuyển sinh – Phòng Đào tạo, Trường Đại học Điện lực, 235 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đó là tất cả thông tin về điểm chuẩn trường Đại học Điện lực của chúng tôi. Hãy nhanh tay tra cứu kết quả và đăng ký nhập học để không bỏ lỡ cơ hội học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam này nhé! Trường trực tuyến chúc các bạn thành công trên con đường học tập và sự nghiệp!

Nguồn: HCQT