cac-nganh-dai-hoc-ngoai-ngu

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng là một trong những trường đại học uy tín, nằm tại thành phố Đà Nẵng. Năm 2023, trường sẽ tiến hành tuyển sinh đại học chính quy với nhiều ngành học hấp dẫn. Hãy cùng Trường trực tuyến khám phá chi tiết về tuyển sinh của các ngành đại học ngoại ngữ!

1. Đăng ký xét tuyển thẳng năm 2023

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng dự kiến có tổng chỉ tiêu xét tuyển thẳng là 37. Đây là cơ hội lớn để các bạn trẻ có thể theo đuổi ước mơ học đại học tại một trong những ngành học phổ biến như: Sư phạm Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nga, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Thái Lan, Quốc tế học và Đông phương học. Đối tượng xét tuyển bao gồm các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia và các quy định khác của Bộ Giáo dục.

2. Đăng ký xét tuyển vào các ngành đại học ngoại ngữ theo kết quả thi THPT

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng dự kiến có tổng chỉ tiêu xét tuyển là 886. Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào các ngành học như Sư phạm Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nga, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Thái Lan, Quốc tế học và Đông phương học. Tuyển sinh dựa trên tổ hợp môn thi tốt nghiệp THPT và thí sinh phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào quy định bởi Bộ Giáo dục.

cac-nganh-dai-hoc-ngoai-ngu
Các ngành đại học ngoại ngữ

3. Đăng ký xét tuyển vào các ngành đại học ngoại ngữ năm 2023 theo học bạ

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng dự kiến có tổng chỉ tiêu xét tuyển là 461. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào các ngành học tương tự như trong phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT. Điểm chuẩn và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào sẽ được công bố sau khi kết quả kỳ thi được công bố.

4. Đăng ký xét tuyển năm 2023 theo phương thức tuyển sinh riêng

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng dự kiến có tổng chỉ tiêu xét tuyển là 362 thông qua phương thức tuyển sinh riêng. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào các ngành học như Sư phạm Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nga, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Thái Lan, Quốc tế học và Đông phương học. Nguyên tắc xét tuyển và ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào sẽ được công bố sau.

5. Đăng ký xét tuyển năm 2023 theo kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP. HCM

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng dự kiến có tổng chỉ tiêu xét tuyển là 79 thông qua kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP. HCM. Những ngành học như Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nga, Ngôn ngữ Pháp, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Thái Lan, Quốc tế học và Đông phương học đang chờ đợi thí sinh đăng ký xét tuyển. Nguyên tắc và ngưỡng điểm đầu vào sẽ được công bố sau.

Đây là những thông tin tuyển sinh cơ bản về các ngành Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng năm 2023. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập trang web Trường trực tuyến. Chúc bạn thành công trong hành trình tìm hiểu và đăng ký vào trường đại học mơ ước!