cac-nganh-dai-hoc-ton-duc-thang

Bạn đã có kết quả thi tốt nghiệp THPT và đang tìm hiểu về điểm chuẩn năm 2020 của Trường Đại học Tôn Đức Thắng? Hãy cùng Trường trực tuyến khám phá điểm trúng tuyển và thông tin liên quan đến các ngành Đại học Tôn Đức Thắng

1. Điểm trúng tuyển các ngành Đại học Tôn Đức Thắng

Điểm trúng tuyển được tính dựa trên tổng điểm của 3 môn thi THPT theo tổ hợp (có nhân hệ số môn theo tổ hợp, ngành xét tuyển theo thang điểm 40), cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (nếu có), được làm tròn đến 2 chữ số thập phân theo quy định của Bộ GD&ĐT.

cac-nganh-dai-hoc-ton-duc-thang

2. Chương trình tiêu chuẩn các ngành Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng đang tuyển sinh các ngành học chính quy trong chương trình tiêu chuẩn. Dưới đây là một số ngành và điểm trúng tuyển:

  • Ngôn ngữ Anh: 33,25 điểm
  • Việt Nam học (Chuyên ngành: Du lịch và lữ hành): 31,75 điểm
  • Việt Nam học (Chuyên ngành: Du lịch và quản lý du lịch): 32,75 điểm
  • Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành: Quản trị nguồn nhân lực): 34,25 điểm
  • Marketing: 35,25 điểm

Và còn nhiều ngành học khác nữa. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các ngành trúng tuyển khác trên website của Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

3. Chương trình chất lượng cao và học bằng tiếng Anh

Ngoài ra, Trường cũng có các chương trình chất lượng cao và chương trình đại học bằng tiếng Anh. Một số ngành trong chương trình chất lượng cao và đại học bằng tiếng Anh cũng đang tuyển sinh với điểm trúng tuyển khác nhau.

4. Xét tuyển đợt bổ sung các ngành Đại học Tôn Đức Thắng

Nếu bạn không trúng tuyển trong kỳ xét tuyển chính, đừng lo lắng, Trường Đại học Tôn Đức Thắng cũng dự kiến tổ chức xét tuyển đợt bổ sung. Các ngành được xét tuyển đợt bổ sung bao gồm các ngành trong chương trình tiêu chuẩn, chất lượng cao và đại học bằng tiếng Anh.

Hãy truy cập website của trường để biết thêm thông tin chi tiết về ngày và cách thức đăng ký xét tuyển đợt bổ sung.

5. Thủ tục nhập học

Sau khi trúng tuyển, bạn cần thực hiện các thủ tục nhập học. Quá trình này bao gồm xác nhận nhập học và nhận thư mời nhập học. Thời gian làm thủ tục nhập học diễn ra từ ngày 6/10/2020 đến 17h00 ngày 11/10/2020.

6. Tư vấn và hỗ trợ

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tuyển sinh, hãy liên hệ số điện thoại hỗ trợ tuyển sinh của Trường Đại học Tôn Đức Thắng: 19002024.

Hãy nhanh chóng đăng ký đợt xét tuyển bổ sung và khám phá những cơ hội học tập hấp dẫn tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Trường trực tuyến chúc bạn thành công trong hành trình tìm kiếm ngôi trường đại học lý tưởng của mình!