Bạn muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực quan hệ quốc tế và ngoại giao? Hãy tìm hiểu về Học viện Ngoại giao – ngôi trường uy tín hàng đầu với hơn 60 năm lịch sử đào tạo và phát triển tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, giáo sư đầu ngành về quan hệ quốc tế, Học viện Ngoại giao sẽ giúp bạn trang bị kiến thức chuyên sâu về quan hệ quốc tế và chính sách đối ngoại, cũng như những kỹ năng ngoại giao chuyên nghiệp để phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

Cơ hội nghề nghiệp

  • Nhà ngoại giao chuyên nghiệp/ chuyên gia đối ngoại: Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quan hệ Quốc tế là nguồn nhân lực chính được tuyển dụng cho Bộ Ngoại giao và các cơ quan đối ngoại khác.
  • Công dân toàn cầu: Sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc tại các tổ chức quốc tế lớn như Liên hợp quốc, Liên minh Châu Âu, các tổ chức phi chính phủ, và các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam.
  • Biên tập viên/chuyên gia báo chí
  • Kinh doanh/Khởi nghiệp
  • Cơ hội du học: Sinh viên tốt nghiệp đã từng đạt được nhiều học bổng du học MA/PhD danh giá như Fulbright, Chevening, Ford Foundation để học tập tại các trường đại học tiên tiến ở Mỹ, Anh, Úc, Pháp…

Trường trực tuyến tự hào là đơn vị hàng đầu về đào tạo quan hệ quốc tế và ngoại giao. Xem thêm thông tin về chương trình đào tạo của Trường trực tuyến tại đây.