các ngành nhân đôi tiếng Anh

Nếu bạn là một thí sinh có khả năng ngoại ngữ tốt, việc nhân đôi điểm Tiếng Anh trong quá trình xét tuyển đại học là một cơ hội tuyệt vời để bước vào cánh cửa đại học. Dưới đây là một số trường đại học có các ngành nhân đôi tiếng Anh giúp bạn lựa chọn sao cho phù hợp.

1. Trường Đại học có các ngành nhân đôi Tiếng Anh

các ngành nhân đôi tiếng Anh
5 trường đại học nhân đôi điểm tiếng Anh

1.1. Đại học Ngoại ngữ

Tất cả các trường Đại học Ngoại ngữ trên cả nước đều áp dụng chính sách nhân đôi điểm ngoại ngữ cho tất cả các ngành học. Ví dụ, nếu bạn đăng ký ngành Tiếng Anh, điểm Tiếng Anh của bạn sẽ được nhân đôi; đăng ký ngành Tiếng Hàn, điểm Tiếng Hàn cũng sẽ được nhân đôi…

1.2. Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội áp dụng chính sách nhân hệ số hai cho môn ngoại ngữ trong các khối thi D1,2,3,4,5. Trường cũng đã mở rộng danh sách các ngành học mới phù hợp với xu thế hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về trường và các ngành học cụ thể trên trang web chính thức của trường.

1.3. Học viện Ngoại giao

Với Học viện Ngoại giao, các ngành tiếng Anh và tiếng Pháp sẽ được nhân hệ số. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về Học viện Ngoại giao trên trang web chính thức của học viện.

1.4. Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân áp dụng chính sách nhân đôi điểm ngoại ngữ cho một số ngành như Tiếng Anh thương mại, Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh. Trường cũng đã phát triển nhiều chương trình mới đào tạo bằng tiếng Anh và mở rộng các chương trình đào tạo từ các chuyên ngành trước đây. Thông tin cụ thể về trường và các ngành học có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của trường.

1.5. Đại học Ngoại thương

Trường Đại học Ngoại thương áp dụng chính sách nhân đôi điểm ngoại ngữ cho các chuyên ngành tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung. Thông tin chi tiết về trường và các cơ sở có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của trường.

Ngoài ra, còn một số trường khác cũng áp dụng chính sách nhân đôi điểm ngoại ngữ như Đại học Thương mại, Đại học Bách khoa Hà Nội, Viện Đại học Mở Hà Nội, Đại học Huế, Đại học Nông – Lâm TP. HCM, Đại học Thái Nguyên, Đại học Hải Phòng và Đại học Hồng Đức.

Điểm xét tuyển của bạn sẽ được tính dựa trên tổng điểm các môn thi sau khi nhân đôi môn chính, cộng thêm điểm ưu tiên không quy đổi. Ví dụ, nếu bạn có điểm Toán là 6, Văn là 6 và Tiếng Anh là 8, điểm xét tuyển sẽ là 21 điểm.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các trường đại học nhân đôi điểm tiếng Anh, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây:

Danh sách các trường đại học chuyên ngành ngôn ngữ anh chất lượng tốt nhất

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các trường đại học và các ngành học, hãy truy cập Trường trực tuyến.