cac-truong-cao-dang-o-can-tho

Bạn đang tìm kiếm một trường cao đẳng chất lượng và uy tín để theo học trong năm 2023? Đừng lo, Trường trực tuyến đã tổng hợp danh sách top các trường cao đẳng ở Cần Thơ tốt nhất dành riêng cho bạn. Hãy cùng xem ngay!

1. Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ là một trong những trường đào tạo chất lượng cao tại khu vực Tây Nam Bộ. Trường có chuyên môn mạnh về công nghệ thông tin và thu hút rất nhiều học sinh. Các chương trình đào tạo đa dạng như Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Thiết kế đồ họa, Hướng dẫn viên du lịch,… Cơ sở vật chất của trường được đánh giá cao và luôn được đầu tư và cập nhật liên tục.

cac-truong-cao-dang-o-can-tho

2. Trường Cao đẳng Tây Đô – Các trường cao đẳng ở Cần Thơ chất lượng

Trường Cao đẳng Tây Đô đã và đang đáp ứng nhu cầu lao động của đồng bằng sông Cửa Long với triết lý đào tạo “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”. Trường có nhiều ngành đào tạo triển vọng như Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm), Truyền thông đa phương tiện, Khai thác vận tải, Du lịch, Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng đào tạo và sự phát triển nghề nghiệp cho sinh viên.

3. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Cần Thơ

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tại Cần Thơ là một trong những trường đào tạo rất uy tín về khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh tại khu vực Tây Nam Bộ. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều tiến sĩ, thạc sĩ, trường luôn tạo ra môi trường học tập tiên tiến với các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.

4. Cao đẳng Y tế Cần Thơ – Các trường cao đẳng ở Cần Thơ hàng đầu

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đồng thời, cơ sở vật chất hiện đại giúp đào tạo những chuyên gia y tế có đầy đủ kỹ năng và kiến thức đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ chính là lựa chọn hàng đầu cho những ai đam mê và muốn theo đuổi ngành y tế.

5. Trường Cao đẳng Cần Thơ

Trường Cao đẳng Cần Thơ có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và sở hữu chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường lao động hiện nay. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và kinh nghiệm thực tế thông qua các hoạt động thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp. Khuôn viên rộng rãi của trường tạo không gian học tập thoải mái cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn có nhiều câu lạc bộ tạo môi trường tích cực cho sinh viên.

Bạn đã quyết định được trường nào phù hợp với mình chưa? Nếu chưa, hãy truy cập vào Trường trực tuyến để biết thêm thông tin chi tiết.