cac-cao-dang-o-da-nang-xet-tuyen

Với danh sách các trường cao đẳng ở Đà Nẵng xét tuyển trong bài viết trước chúng tôi cung cấp, đây đều là các lựa chọn mang lại nhiều lợi ích quan trọng như sau:

1. Môi trường học tập chất lượng

Đà Nẵng là một thành phố phát triển với nhiều trường đại học, cao đẳng, tạo điều kiện tốt cho sinh viên có môi trường học tập chất lượng.

2. Chương trình đào tạo đa dạng

Các trường cao đẳng trong Đà Nẵng cung cấp chương trình đào tạo đa dạng từ kỹ thuật, công nghệ, kinh tế đến y tế, giáo dục, văn hóa – nghệ thuật.

3. Giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm

Các giảng viên tại các trường cao đẳng khu vực Đà Nẵng đều là những chuyên gia trong ngành, mang đến sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy.

4. Cơ sở vật chất hiện đại

Các trường cao đẳng ở Đà Nẵng xét tuyển đã đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, thiết bị giảng dạy hiện đại và đầy đủ.

5. Môi trường sống tốt

Đà Nẵng là một thành phố đáng sống, có môi trường sống tốt và an ninh đảm bảo. Sinh viên có thể học tập, rèn luyện kỹ năng và tham gia các hoạt động giải trí, văn hóa – nghệ thuật đa dạng.

6. Danh sách tất cả các trường cao đẳng tại Đà Nẵng xét tuyển

Dưới đây là danh sách tất cả các trường cao đẳng ở Đà Nẵng mà chúng tôi đã thống kê và cập nhật mới nhất. Hãy tham khảo ngay các tư vấn chọn trường và lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhé!

 1. Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng – CDT0404 – Công lập – Du lịch
 2. Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương V – CDT0402 – Công lập – Kỹ thuật
 3. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch Đà Nẵng – CDT0407 – Công lập – Kinh tế
 4. Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm – CDT0406 – Công lập – Lương thực, thực phẩm
 5. Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng – CDT0403 – Công lập – Kinh tế
 6. Trường Cao đẳng Nghề số 5 – CDT0405 – Công lập – Đa ngành
 7. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng – CDD0409 – Công lập – Văn hóa, Nghệ thuật
 8. Cao đẳng Hoa Sen – CDD0402 – Dân lập – Đa ngành
 9. Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng – CDD0405 – Dân lập – Đa ngành
 10. Cao đẳng Lạc Việt – CDT0410 – Dân lập – Đa ngành
 11. Cao đẳng Phương Đông – CDD0404 – Dân lập – Đa ngành

7. Các trường cao đẳng ở Đà Nẵng xét học bạ

Ở Đà Nẵng, các trường cao đẳng thường xét tuyển theo hình thức xét học bạ để giúp sinh viên có cơ hội theo học môi trường đào tạo chất lượng. Cụ thể, các trường cao đẳng ở Đà Nẵng xét học bạ như sau:

7.1. Cao Đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cao Đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng là trường cao đẳng thuộc Hệ thống giáo dục FPT Polytechnic. Theo học tại đây bạn sẽ có môi trường học tập và làm việc đầy chuyên nghiệp. Hiện tại, trường đang cung cấp các ngành học đa dạng như Công nghệ Thông tin, Kinh doanh Quản trị mạng, Thiết kế Đồ họa, Quản lý Dự án,…

7.2. Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Du lịch là một trong các trường cao đẳng tại Đà Nẵng đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực du lịch tại Việt Nam. Trường đang có chương trình đào tạo đa dạng như Quản trị Khách sạn, Quản trị Du lịch, Hướng dẫn viên Du lịch, Điều hành tour du lịch,…

Trường đặc biệt chú trọng đến việc giảng dạy các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng tổ chức sự kiện và giải quyết vấn đề. Từ đó, giúp sinh viên phát triển năng lực và sẵn sàng cho các công việc trong ngành du lịch.

7.3. Trường cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Bách Khoa là một trong các trường cao đẳng ở Đà Nẵng xét tuyển. Trường đào tạo các chuyên ngành về Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Ô tô, Kỹ thuật Xây dựng,… Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với các công nghệ mới nhất.

cac-cao-dang-o-da-nang-xet-tuyen

7.4. Trường Cao đẳng Thương mại

Trường Cao đẳng Thương mại là một trong các trường cao đẳng ở Đà Nẵng xét tuyển có tiếng hàng đầu. Trường đào tạo các chuyên ngành kinh tế – quản trị và thương mại như Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Thương mại Điện tử,… Theo học tại đây bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các kiến thức chuyên môn và thực tiễn trong lĩnh vực kinh tế và thương mại.

7.5. Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng là một trường cao đẳng tư thục tại Đà Nẵng. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn.

Cao đẳng Đại Việt cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng về Kinh doanh và Quản trị, Công nghệ Thông tin, Du lịch và Dịch vụ,… Trường cũng chú trọng đến giáo dục thực tế và kỹ năng mềm, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng như giao tiếp, lãnh đạo, tự quản lý và làm việc nhóm.

Hy vọng, thông tin về danh sách các trường cao đẳng ở Đà Nẵng xét tuyển mà Trường trực tuyến cung cấp sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình lựa chọn ngành học, môi trường giáo dục phù hợp. Qua đây, nhà tuyển dụng cũng có thể sử dụng danh sách này để tìm kiếm nhân lực có trình độ chuyên môn cao và đáp ứng được yêu cầu công việc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.