cac-truong-co-nganh-cong-nghe-sinh-hoc-tphcm

Chào các bạn! Bạn đang muốn tìm hiểu về các trường đại học hàng đầu đào tạo ngành Công nghệ sinh học tại Việt Nam, phải không? Trong bài viết này, Trường trực tuyến sẽ giới thiệu đến bạn danh sách top 5 các trường có ngành Công nghệ sinh học TPHCM tốt nhất, để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

1. Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội không chỉ có ngành Công nghệ sinh học, mà còn có khoa Sinh học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao. Khoa Sinh học được thành lập từ năm 1956 và đã trở thành một trong những trung tâm hàng đầu đào tạo cán bộ từ trình độ đại học đến tiến sĩ trong lĩnh vực Sinh học và Công nghệ sinh học.

2. Đại học Bách khoa Hà Nội

Đại học Bách khoa Hà Nội có bộ môn Công nghệ sinh học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại các nước công nghệ tiên tiến. Bộ môn Công nghệ sinh học của trường tham gia đào tạo kỹ sư, thạc sĩ và tiến sĩ thuộc chuyên ngành Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm.

3. Đại học Bách khoa TP. HCM – Các trường có ngành công nghệ sinh học TPHCM

Bộ môn Công nghệ sinh học của Đại học Bách khoa TP. HCM được thành lập để đáp ứng nhu cầu đào tạo cán bộ trong ngành Công nghệ sinh học tại các tỉnh phía Nam. Đội ngũ giảng viên của trường được đào tạo tại các nước tiên tiến và đào tạo đủ kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ về công nghiệp công nghệ sinh học, công nghiệp công nghệ tế bào và các lĩnh vực khác.

cac-truong-co-nganh-cong-nghe-sinh-hoc-tphcm

4. Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Trường Đại học Yersin Đà Lạt có ngành Công nghệ sinh học với 3 chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về nguyên lý và quá trình sinh học đại cương, lý thuyết cơ sở về sinh học thực nghiệm để áp dụng vào các vấn đề trong lĩnh vực công nghệ sinh học và nông nghiệp.

5. Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP. HCM

Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM cũng có khoa Sinh học với đội ngũ giảng viên có trình độ cao và cơ sở vật chất hiện đại. Khoa Sinh học của trường là một trong những đơn vị đào tạo ngành Công nghệ sinh học hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh việc lựa chọn các trường đại học có ngành công nghệ sinh học, bạn có thể lựa chọn theo các ngành liên quan theo hướng dẫn trong bài viết chúng tôi giới thiệu sau đây nhé:

Tổng hợp tất cả các ngành về sinh học có triển vọng trong tương lai

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin chi tiết về những trường này, hãy truy cập Trường trực tuyến – ngôi nhà của những kiến thức tuyệt vời về Công nghệ sinh học! Hãy cùng Trường trực tuyến tìm hiểu và lựa chọn trường đại học phù hợp với ước mơ và mục tiêu của bạn nhé!