Quận 8 TP.HCM là nơi tập trung nhiều trường đại học đáng chú ý. Bạn đang quan tâm đến các trường đại học ở Quận 8 và muốn biết danh sách chi tiết? Không nên bỏ qua nội dung dưới đây mà Top Xuyên Việt sẽ cung cấp.

Trường Đại học ở Quận 8 – Công Nghệ Sài Gòn

Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn là một trong những trường đại học ở Quận 8 được sinh viên đánh giá cao. Với hàng chục nghìn sinh viên theo học, trường tạo ra một nguồn lao động dồi dào cho thị trường.

Bên cạnh đào tạo chính quy, trường còn có sự chú trọng đến văn hoá, ngoại ngữ và hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Vì thế, bạn không phải lo lắng về việc phát triển kỹ năng mềm.

Hiện nay, trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn có đội ngũ giáo viên, nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy cao. Thầy cô đều có trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ cao, sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho sinh viên.

Trường đại học ở Quận 8 – Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Khoa Y tế Công cộng thuộc trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh nằm tại Quận 8, TP.HCM. Trường có kho y tế lớn nhằm phục vụ cho công tác đào tạo đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu y tế.

Hiện tại, Khoa Y tế Công cộng của trường Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh giảng dạy 10 bộ môn khác nhau từ dịch tễ học, dinh dưỡng, quản lý y tế đến kinh tế y tế.

Với chương trình học đảm bảo chất lượng, giáo viên có trình độ và kinh nghiệm, trường là sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn sinh viên trong khu vực.

Đại học quận 8 – Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn

Khi nhắc đến trường đại học ở Quận 8, không thể bỏ qua trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn. Được thành lập từ năm 1985, trường hiện có 3 cơ sở và trụ sở chính tại Quận 8, TP.HCM. Với trình độ cao đẳng, trường đào tạo 24 chuyên ngành và 22 ngành nghề thuộc trình độ trung cấp.

Trường chú trọng công tác giảng dạy và đầu tư vào cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, đảm bảo mang đến cho sinh viên bài học chất lượng nhất.

Trường cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại là địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn với chất lượng đào tạo vượt trội. Nhà trường hướng đến mục tiêu đạt chuẩn quốc tế, đầu tư và phát triển cơ sở vật chất và nguồn nhân lực. Trường đang phát triển hệ thống đào tạo đại học ở Quận 8.

Trường đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau như kinh doanh xuất nhập khẩu, quản trị doanh nghiệp thương mại, marketing, kế toán, tài chính, tiếng Anh thương mại, v.v.

Đây chỉ là một số thông tin về các trường đại học ở Quận 8. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của Trường trực tuyến để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!