cac-truong-dai-hoc-cao-dang-o-quan-binh-thanh

Quận Bình Thạnh là một trong những quận phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh, kéo theo đó là những trường đại học mọc trên địa bàn cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Vậy đâu là những trường đại học ở Quận Bình Thạnh? Cùng Trường trực tuyến tìm hiểu top 5 các trường đại học cao đẳng ở Bình Thạnh trong bài viết sau.

1. Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM

Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM là một trong các trường đại học cao đẳng ở quận Bình Thạnh được nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh lựa chọn trong những năm gần đây. Trường Đại học Kinh tế Tài Chính TPHCM chuyên đào tạo nhân sự chuyên sâu về các ngành trong ngành kinh tế, tài chính, kinh doanh. Đây là một đơn vị đào tạo uy tín trong các ngành kinh tế, tài chính tại Hồ Chí Minh và tại Việt Nam.

Trường Đại học Kinh tế Tài Chính TPHCM hiện đang đào tạo các khoa:

  • Kinh Tế
  • Công nghệ thông tin
  • Tiếng Anh
  • Luật và Quan hệ quốc tế
  • Quản trị du lịch – Khách sạn
  • Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế
  • Quan hệ công chúng và Truyền thông

Đây đã và đang là ngôi trường đại học ở Bình Thạnh, xứng tầm cho các bạn trẻ đam mê các lĩnh vực kinh tế, tài chính, là nơi sẽ đào tạo ra những cử nhân kinh tế tương lai, chất lượng cho đất nước.

Địa chỉ: 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 091 648 10 80

Loại hình trường: Đại học tư thục

Website: https://www.uef.edu.vn/

cac-truong-dai-hoc-cao-dang-o-quan-binh-thanh

2. Trường Đại học Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh

Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh là ngôi trường chuyên đào tạo các ngành về kỹ thuật với sức mạnh là các ngành liên quan đến vận tải. Trường trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải, là trường chuyên đào tạo sinh viên thuộc các lĩnh vực vận tải, giúp ích cho việc xây dựng và phát triển đất nước.

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.Hồ Chí Minh đào tạo các hệ đại học, sau đại học, cao đẳng và các khóa học ngắn hạn cho sinh viên. Trường với thế mạnh là các ngành như điều khiển tàu biển, ngành cơ khí ô tô, ngành thiết kế thân tàu thủy, ngành xây dựng cầu hầm,….

Trường Đại học Giao Thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ tại quận Bình Thạnh, đây luôn là một ngôi trường hot được nhiều phụ huynh lựa chọn để cho con theo học và là ước mơ của nhiều bạn học sinh.

Địa chỉ: Số 2 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3899 1373

Loại hình: Trường Đại học kỹ thuật

Website: https://ut.edu.vn/

3. Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là ngôi trường đào tạo các nhóm ngành liên quan đến mỹ thuật tại Việt Nam. Trường hiện là một trong các trường đại học cao đẳng ở Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, tọa lạc ở đường Phan Đăng Lưu.

Trường Đại học Mỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trường hiện đào tạo sinh viên theo 2 hệ: Hệ đại học và hệ trung học. Trong đó hệ đại học được chia ra làm hệ đại học chính quy và đại học tại chức.

Có thể nói Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là nơi ươm mầm cho những tài năng mỹ thuật của nước nhà.

Địa chỉ: 5 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3841 6010

Loại hình: Đại học mỹ thuật hệ công lập

Website: http://www.hcmufa.edu.vn/

4. Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM – HUTECH

Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM – HUTECH là trường đại học tư thục có trụ sở tại Quận Bình Thạnh Thành Phố Chí Minh. Đây là ngôi trường được đầu tư rất bài bản và quy củ, tạo nên môi trường học tập chất lượng cho các bạn sinh viên.

Hiện trường đang đào tạo các khoa như công nghệ thông tin, dược, quản trị kinh doanh, marketing – kinh doanh quốc tế, xây dựng, tiếng anh,…. Trường đại học công nghệ TPHCM Hutech hiện đang đào tạo các sinh viên trình độ đại học, trình độ thạc sỹ và tiến sĩ.

Có thể nói, hiện nay và trong tương lai, Trường Đại học Công nghệ TPHCM – Hutech sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn sinh viên, đây xứng đáng là một trong những ngôi trường đại học ở Quận Bình Thạnh thu hút được nhiều sinh viên.

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 5445 7777

Website: https://www.hutech.edu.vn/

5. Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – TP. HCM

Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II – TP. HCM là trường đại học anh em của Trường Đại học Ngoại Thương hà Nội. Đây là một trong những trường đại học đào tạo chuyên ngành kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, là một thành viên của Bộ giáo dục và đào tạo.

Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở II hiện có trụ sở tại phường 25, quận Bình Thạnh, tuyển sinh và đào tạo trình độ đại học, trình độ thạc sĩ và tiến sĩ, với các chuyên ngành chính như kinh tế, tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh và kế toán.

Địa chỉ: 15 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3512 7258

Loại hình: Trường đại học hệ công lập

Website: http://cs2.ftu.edu.vn/

Trên đây là Top 5 trường đại học ở Quận Bình Thạnh chất lượng và nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Còn với bạn, bạn ấn tượng với các trường đại học cao đẳng ở Bình Thạnh nào? Hi vọng Trường trực tuyến đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Chúc may mắn!