cac-truong-dan-lap-o-ha-noi

Để giảm bớt áp lực thi cử và mở rộng hướng dẫn giáo dục, Hà Nội hiện nay có nhiều trường cấp 3 dân lập chất lượng cao với môi trường học tập tốt. Dưới đây là một số thông tin về các trường dân lập ở Hà Nội nổi tiếng mà nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

1. Trường THCS – THPT Lương Thế Vinh – Các trường dân lập ở Hà Nội uy tín

Trường THCS – THPT Lương Thế Vinh là trường đầu tiên thành lập trong thời kỳ đổi mới và được coi là niềm tự hào của khối các trường dân lập. Với thành tích dạy học sinh đỗ vào đại học luôn dẫn đầu, trường đã tồn tại và phát triển trong 24 năm. Mục tiêu của trường luôn là đào tạo học sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nhất cho học sinh thi vào các trường đại học. Trường tuyển sinh theo 3 phương thức vào năm 2023.

2. Trường Marie Curie – Top các trường dân lập ở Hà Nội chất lượng cao

Trường Marie Curie là một trong những trường dân lập được đánh giá chất lượng cao tại Hà Nội. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, trường cung cấp các cấp học từ Tiểu học đến THCS và THPT. Trường tập trung vào giáo dục về nhân cách sống, phát triển năng lực trí tuệ, rèn luyện kỹ năng sống và chăm sóc sức khỏe học sinh. Mục tiêu của trường là đào tạo học sinh thành những người toàn diện, có năng lực và phẩm chất tốt. Trường Marie Curie tuyển sinh vào lớp 10 theo 2 phương thức vào năm học 2023-2024.

cac-truong-dan-lap-o-ha-noi

3. Trường THCS – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường THCS – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được xác định là trường bán trú, đảm bảo học sinh học 2 buổi một ngày và được ăn trưa tại trường. Qua nhiều năm, trường luôn có tỷ lệ 100% học sinh tốt nghiệp THPT và hơn 85% học sinh đỗ vào các trường đại học mà các em mơ ước. Trường tuyển sinh theo 2 phương thức: xét học bạ tốt nghiệp THCS và xét kết quả thi tuyển vào lớp 10.

4. Trường THPT Đoàn Thị Điểm – Các trường dân lập ở Hà Nội uy tín

THPT Đoàn Thị Điểm được biết đến như một môi trường giáo dục uy tín tại Hà Nội và đã nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh và học sinh. Trường tuyển sinh 400 – 420 học sinh (mỗi lớp 32 – 36 học sinh) vào năm học 2023-2024. Hiện tại, trường cung cấp 5 loại hình lớp học khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh.

5. Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Trường THPT Nguyễn Tất Thành thuộc hệ phổ thông chất lượng cao của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, bao gồm hai cấp THCS và THPT. Hiện nay, trường có đội ngũ giáo viên là cán bộ giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng. Trường tuyển sinh theo 3 phương thức vào năm 2023.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các trường cấp 3 dân lập hàng đầu tại Hà Nội, hãy tham khảo thêm thông tin trên website Trường trực tuyến.