các trường đại học cao đẳng ở Gia Lai

Bạn đang quan tâm tới việc tìm hiểu về các trường đại học cao đẳng ở Gia Lai? Hãy cùng Trường trực tuyến khám phá danh sách các trường đáng chú ý tại tỉnh Gia Lai nhé!

các trường đại học cao đẳng ở Gia Lai
Trường đại học, cao đẳng tại Gia Lai

1. Đại Học Nông Lâm TP HCM tại Gia Lai

Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai là một cố gắng vô cùng to lớn của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Gia Lai và Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh. Được thành lập theo Quyết định số 2539/QĐ-BGDDT ngày 22 tháng 5 năm 2006 của Bộ Giáo dục – Đào tạo, phân hiệu này đóng vai trò là cơ sở đào tạo đại học và sau đại học, đào tạo nguồn nhân lực, cán bộ quản lý, và khoa học trình độ cao phục vụ công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở các địa phương trên. Phân hiệu Gia Lai còn thực hiện các dịch vụ chuyển giao khoa học và công nghệ nhằm phục vụ sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Gia Lai và các tỉnh lân cận.

2. Trường cao đẳng Nghề Gia Lai

Trường Cao đẳng Nghề Gia Lai đã xây dựng mình trở thành một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có trình độ kỹ năng nghề cao. Mục tiêu của trường là phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của tỉnh Gia Lai và cả nước. Trường đang đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các cơ sở dạy nghề trong tỉnh và khu vực cùng phát triển. Đồng thời, trường đang nỗ lực xây dựng thành trường cao đẳng nghề chất lượng cao, tiếp cận trình độ khu vực vào năm 2020.

Đắk Lắk cũng là một tỉnh lân cận với tỉnh Gia Lai ở Việt Nam. Nếu bạn có mong muốn học tập ở khu vực lân cận này, đừng bỏ qua danh sách các trường đại học cao đẳng ở Đắk Lắk trên trang web của chúng tôi nhé.

Để lấy thông tin chi tiết về các trường Cao đẳng, Đại học tại Gia Lai, bạn có thể truy cập Trường trực tuyến.