cac-truong-dai-hoc-cong-lap-o-da-nang

Đại học không phải là lựa chọn duy nhất dẫn tới thành công, nhưng chắc chắn là con đường giúp bạn tiến nhanh nhất. Lựa chọn một trường đại học uy tín và chất lượng sẽ mở ra cánh cửa cơ hội và tạo nên một tương lai tươi sáng. Hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn về các trường đại học công lập ở Đà Nẵng có chất lượng giáo dục tốt nhất.

Viện Việt-Anh (VNUK) – Đại học Đà Nẵng

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh (VNUK) là thành viên của Đại học Đà Nẵng, được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh Quốc. VNUK tự hào là trường đại học công lập quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung.

Với chương trình đào tạo được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston Anh Quốc và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, VNUK trang bị cho sinh viên kiến thức hiện đại và nền giáo dục tiên tiến từ các nước phát triển trên thế giới. Đội ngũ giảng viên tại VNUK đến từ các quốc gia phát triển và có kinh nghiệm nghề nghiệp, giúp sinh viên có một cái nhìn cận cảnh về lộ trình nghề nghiệp và môi trường thực tế.

Bạn sẽ nhận được gì khi học tại VNUK?

  • Cơ hội đăng ký và theo đuổi 3 chứng chỉ uy tín, bao gồm chứng chỉ ACCA của Hiệp hội công chứng Anh Quốc, chứng chỉ CMI – tiêu chuẩn hành nghề quản lý cấp cao và chứng chỉ CIM của Viện Đào tạo Thực hành Marketing.
  • Tư duy thiết kế và các cuộc thi khởi nghiệp, thực tập tại doanh nghiệp trong suốt quá trình học.
  • Kỹ năng mềm và khả năng tiếng Anh vững chắc.
  • Đội ngũ giảng viên giỏi và chuyên gia trong và ngoài nước chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và môi trường thực tế.

Đại học Kinh tế – Top các trường đại học công lập ở Đà Nẵng

Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng đã có hơn 45 năm xây dựng và phát triển. Trường đào tạo 27 chuyên ngành khác nhau, bắt kịp xu thế phát triển kinh tế trong nước và thế giới.

Tại Đại học Kinh tế, bạn có thể học một trong các chuyên ngành sau: Kinh tế, Quản lý Nhà nước, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Khách sạn, Marketing, Kinh tế Kinh doanh Quốc tế, Kinh doanh và Thương mại, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, kiểm toán, quản lý nguồn nhân lực, hệ thống thông tin quản lý, luật, luật kinh tế và thống kê.

cac-truong-dai-hoc-cong-lap-o-da-nang
Các trường đại học công lập ở Đà Nẵng

Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng là nơi dành cho những bạn yêu thích tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa của nhiều nước trên thế giới. Trường đào tạo 18 chuyên ngành, trong đó có 7 chương trình chất lượng cao, bao gồm Ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn, Quốc tế học, Đông phương học.

Đại học Bách Khoa – Các trường đại học công lập ở Đà Nẵng hàng đầu

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng là ngôi trường đứng đầu về đào tạo ngành kỹ thuật tại miền Trung – Tây Nguyên. Được công nhận đạt chuẩn quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu, trường cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng sát với thực tế, giúp sinh viên tự tin làm việc trong môi trường công nghiệp 4.0.

Đại học FPT

Đại học FPT ra đời với khát vọng mang đến trải nghiệm giáo dục tuyệt vời, hoàn toàn mới cho người học. Bên cạnh kiến thức chuyên ngành gần với thực tế, sinh viên của Đại học FPT còn được trang bị kỹ năng cần thiết và nền tảng ngoại ngữ vững chắc. Trường cung cấp các ngành học như Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thiết kế và truyền thông, Ngôn ngữ Anh,…

Trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng

Trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng đào tạo đa ngành nghề về khoa học sức khỏe. Trường đào tạo 7 ngành thuộc hệ đại học chính quy, bao gồm Y khoa, Dược học, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng và Y tế công cộng.

Đại học Swinburne – Các trường đại học công lập ở Đà Nẵng chất lượng

Swinburne Việt Nam là chương trình hợp tác giữa Swinburne University of Technology và FPT University, đào tạo các khối ngành như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện và Khoa học máy tính. Với môi trường học tập sáng tạo, trường giúp sinh viên phát triển kỹ năng sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ vào phát triển kinh tế – xã hội.

Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt-Hàn (VKU)

Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt-Hàn là trường đại học quốc tế xây dựng theo mô hình đại học quốc tế, đào tạo và nghiên cứu các lĩnh vực CNTT và truyền thông.

Đại học Greenwich Việt Nam

Đại học Greenwich Việt Nam là chương trình liên kết giữa Trường Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh và FPT University. Với bằng cấp mang tính quốc tế và môi trường học tập sáng tạo, trường là cơ sở giáo dục hàng đầu trong hệ thống các trường tư thục của Việt Nam.

Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng

Đại học Sư phạm Đà Nẵng là trường chuyên đào tạo các chuyên ngành sư phạm, cử nhân khoa học. Được xếp vào nhóm các trường Đại học Sư phạm trọng điểm quốc gia, trường đào tạo các chuyên ngành như Toán, Tin, Vật Lý, Hóa Học, Sinh – môi trường, Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý, Tâm lý giáo dục, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học và Giáo dục chính trị.

Hy vọng qua thông tin về các trường đại học công lập ở Đà Nẵng, bạn đã tìm được trường đại học phù hợp cho thời thanh xuân của mình.